Điểm tin 01/11: Bphone giá 22 triệu, Infinix ra mắt bộ đôi phablet mới

Nếu bạn nghĩ BKAV đã ngừng sản xuất Bphone thì bạn sai rồi, nếu bạn ghé qua trang chủ của cửa hàng này thì bạn sẽ thấy BKAV vẫn cho phép đặt hàng Bphone với giá lên đến 22 triệu kèm quảng cáo “đẹp nhất thế giới”. Ngoài ra, mới đây thì Infinix đã ra mắt bộ đôi tablet tại thi trường Việt Nam.

Bkav vẫn cho đặt hàng Bphone với giá hơn 22 triệu kèm quảng cáo “đẹp nhất thế giới”

Đúng như câu mà CEO Quảng thường nói “thật không thể tin được”, Bphone vẫn được bán và vẫn được quảng cáo là “siêu phẩm hàng đầu thế giới”. Trong bài viết quảng cáo cho Bphone vẫn có đoạn “Cầm Bphone trên tay, chắc chắn bạn sẽ phải đồng ý rằng đây là một trong những siêu phẩm có thiết kế đẹp nhất nhì thế giới”, hay “Màn hình chất lượng hàng đầu thế giới” và cả “Smartphone bảo mật hàng đầu thế giới”…

bphone-4

Đặc biệt, vẫn có 3 phiên bản được bán ra thị trường, vẫn cho phép đặt mua và giá bán vẫn như ngày đầu cho dù trước đó Bkav đã có động thái giảm giá rất mạnh nhưng mẫu Bphone của mình. Cụ thể, Bphone 16 GB giá 10.989 triệu đồng, bản 64 GB có giá 13.959 triệu đồng và bản Bphone mạ vàng 24K 128 GB có giá 22.209 triệu đồng.

Infinix ra mắt bộ đôi phablet mới tại thị trường Việt Nam

fa

Hôm nay (26/10), hãng điện thoại Infinix chính thức ra mắt 2 dòng sản phẩm mới là NOTE 3 và HOT 4 với màn hình lớn, giá rẻ tại thị trường Việt Nam.

Infinix Việt Nam (Theo tổng hợp)